Việt Tâm Đức và các khóa học dành cho người khuyết tật

Chính thức được thành lập vào năm 2013, Việt Tâm Đức luôn là đơn vị đào tạo nghề được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Các học viên tham gia khóa học đều được cam kết hỗ trợ về việc làm khi có nhu cầu. Với các bạn học viên khuyết tật Việt Tâm đã tạo dựng các khóa học miễn phí cho các bạn, trong các khóa học đó Việt Tâm Đức thường tiến hành hướng dẫn đào tạo nghề cho các bạn khuyết tật theo khả năng nhận thức của chính các bạn giúp các bạn có được những kỹ năng cần thiết để tham gia làm việc tại các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực mà học viên đã được hướng dẫn.      việt tâm đức có  lừa đảo hay không?

Đào tạo nghề cho người khuyết tật

Việt Tâm Đức đã  tiếp nhận rất nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn là người khuyết tật tham gia vào các khóa học nghề tại công ty. Tại đây các bạn được tham gia học tập và làm việc như những người bình thường, được hòa đồng cùng các học viên khác. Sự nhiệt tình từ những kỹ thuật viên hướng dẫn ở cả hai lĩnh vực công nghệ thông tin và đồ họa in ấn đã khiến các bạn học viên khuyết tật có thêm nghị lực để học tập và làm việc.     việt tâm đức có  lừa đảo hay không?
Các nghề nghiệp mà công ty đào tạo cho các bạn khuyết tật tại  đây bao gồm: Lập trình viên, tin học văn phòng, cài đặt phần mềm, đồ họa in ấn... các ngành nghề này hiện nay đang được rất nhiều đơn vị tuyển dụng, nếu học viên không thể trực tiếp tới các doanh nghiệp để làm việc sẽ được công ty hướng dẫn làm việc tại nhà với các dự án của công ty ngay trong thời gian học.
  việt tâm đức có  lừa đảo hay không?

Khóa đào tạo nghề cho người khuyết tật tại Việt Tâm Đức
Khóa đào tạo nghề cho người khuyết tật tại Việt Tâm Đức l

Đây là một trong những giải pháp giúp người khuyết tật vừa có thể đảm bảo sức khỏe bản thân vừa có thể tham gia lao động để có được thu nhập ổn định nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình.
  việt tâm đức có  lừa đảo hay không?
Những đối tượng là người khuyết tật muốn tham gia vào các khóa học trên có thể đăng ký thông qua việc tới trực tiếp văn phòng làm việc của công ty hoặc liên hệ qua số điện thoại 0462.97.98.96 hoặc số máy 0972 163 101 để được đăng ký học. 
Trong suốt quá trình học nghề tại Việt Tâm Đức học viên không cần đóng bất kỳ một khoản chi phí nào.     

Việt Tâm Đức sẽ giúp các bạn hòa nhập và phát triển tự tin hơn trong cuộc sống
Hãy sống tự tin - sống trách nhiệm - sống có nghị lực : các bạn sẽ góp phần xây dựng xã hội và đất nước ngày càng tốt đẹp hơn, giúp các bạn có hoàn cảnh tương tự vượt lên chính mình  để sống có ích

việt tâm đức đào tạo nghề cho người khuyết tật


0 nhận xét: