Thắp sáng ước mơ cho người khuyết tật


Hòa nhập, cống hiến cho xã hội luôn là ước mơ và khao khát của mọi người khuyết tật.
Nhưng do nhiều lý do khác nhau mà người khuyết tật không có những cơ hội để thực hiện đươc điều đó. Chính vì vậy dự án Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyế tật ra đời. Và Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức đã không ngừng đẩy mạnh phát triển dự án đó với cái tâm và cái đức của những người con đất Việt

Tôi là một người khuyết tật không bao giờ chịu đầu hàng số phận, luôn tìm nhũng cơ hội mới, cơ hộ để đạt được những ước mơ của mình. Và như một cơ duyên, tôi đến với Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức - Dự án đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật với đội ngũ kỹ sư,kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Tại đây tôi được đào tạo và huấn luyện để trở thành người có năng lực và thái độ tự tin trong công việc. Ngoài ra dự án cũng cho tôi mở rộng quan hệ, phát triển bản thân, đặc biệt tôi được giúp đỡ và truyền đạt lại những kiến thức mà tôi được học cho nhũng bạn khuyết tật khác, những bạn trẻ có chung ước mơ và khát vọng giống tôi.

Hiện Dự án đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật đang hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả,chứng minh cho đường đi và tính đúng đắn của dự án mà Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức dành cho người khuyết tật.

Tôi biết rất nhiều người khuyết tật đang chờ đợi và tìm kiếm cơ hội này, và tôi tự hào được đảm nhiệm vai trò đem ánh sáng đến cho những người có hoàn cảnh giống tôi để thắp sáng ước mơ của họ

*Lịch học và học phí:THỜI GIAN
HỌC PHÍ
ĐỊA ĐIỂM
Sáng : 8h00-->11h00
Chiều: 14h00-->17h00
Miễn Phí
 Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789
 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
 ĐT: 0972 163 101

*Thời gian tiếp nhận đào tạo:

Từ tháng 1 năm 2015. Mọi đối tượng người là người khuyết tật mong muốn được học nghề có thể đăng ký học tại bất kỳ thời điểm nào kể từ ngày 05/01/2015 công ty sẽ tiếp nhận đào tạo nghề cho các bạn tại thời điểm đó.     

Mọi thông tin chi tiết và thủ tục đăng ký học xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo nghề cho người khuyết tật
Trực thuộc công ty cổ phần Việt Tâm Đức
ĐC: P.1114. Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
Sau bến xe Mỹ Đình,  đối diện Sân vận động Quốc gia
Số điện thoại: 0972 163 101. Email: daynghe.vtd@gmail.com

0 nhận xét: