Khóa học đào tạo thiết kế đồ họa cho người khuyết tậtSự sáng tạo dành cho tất cả mọi người, nó chẳng hề phân biệt rằng bạn là nam hay nữ, giàu hay nghèo, là người bình thường, lành lặn hay người khiếm khuyết về cơ thể.  Đó là khả năng thiên bẩm của mỗi con người, nhưng có điều kiện để phát triển nó hay không lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt với những người khuyết tật điều đó lại khó khăn hơn rất nhiều.

Sự tự ti về bản thân, điều kiện kinh tế khó khăn khiến cho người khuyết tật ngày càng thu mình lại trước xã hội.  Hiểu được những khó khăn đó, Trung tâm chúng tôi đã tổ chức khóa học thiết kế đồ họa cho người khuyết tật với mong muốn phần nào đó giúp đỡ các bạn theo đuổi niềm yêu thích của bản thân và giúp các bạn tự tin hòa nhập cộng đồng.

Đây là một dự án cộng đồng của trung tâm đào tạo nghề cho người khuyết tật trực thuộc công ty cổ phần Việt Tâm Đức, đến với khóa học này bạn sẽ được đào tạo nghề miễn phí, được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.  Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm và giúp đỡ bước đầu trong quá trình lập nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi trong dự án này không gì khác ngoài việc được nhìn thấy những người khuyết tật tự tin vào bản thân, sống hòa nhập với cộng đồng và xa hơn nữa chúng tôi hy vọng đây là bước khởi đầu cho rất nhiều chương trình vì người khuyết tật khác của trung tâm trong thời gian tới.

Học viên học tại trung tâm
Khi đến với chúng tôi, hãy giới thiệu một chút về bản thân bạn thông qua bộ hồ sơ bao gồm: 
                 - Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
                 - Sổ hộ khẩu photo công chứng
               - Sổ khám chữa bệnh (nếu có)
                 - Ảnh chụp về toàn thân (thấy rõ khuyết tật)
                           
Mọi thông tin chi tiết xin gửi về địa chỉ Email: tranthanhtvd@gmail.com hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại: 091 150 88 40 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu bạn mong muốn đến với trung tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm đào tạo nghề cho người khuyết tật
Trực thuộc công ty cổ phần Việt Tâm Đức
ĐC: P.1114. Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
Sau bến xe Mỹ Đình,  đối diện Sân vận động Quốc gia
Số điện thoại: 0982.512.785. Email: viettamduc.edu@gmail.com

0 nhận xét: