Khóa học lập trình thiết kế Web cho người khuyết tật

Mọi người thường nghĩ người khuyết tật hay tự ti buông xuôi số phận của bản thân mình. Nhưng trên thực tế dường như điều đó hoàn toàn ngược lại với rất nhiều người khuyêt tật, bằng nghị lực của bản thân họ vượt lên số phận trở thành những người có ích cho xã hội và trở thành những tấm gương giúp đỡ cho những người đồng cảnh ngộ như mình vươn lên.

 Với đồng cảm và mong muốn được giúp đỡ những người khuyết tật, Trung tâm đào tạo nghề cho người khuyết tật trực thuộc Công ty cổ phần Việt Tâm Đức tổ chức các khóa học lập trình thiết kế Web miễn phí cho người khuyết tật.

Đến với khóa học này những người khuyết tật sẽ được học nghề một cách bài bản và hoàn toàn miễn phí với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tâm huyết của trung tâm.

Với khóa học này, mục tiêu đề ra của trung tâm là 100% học viên có kỹ năng làm việc tốt , có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đặc biệt là có thể tự lo cho bản thân mà không cần phụ thuộc vào người khác.

Chúng tôi hy vọng với dự án này sẽ là cầu nối giữa người khuyết tật và cộng đồng, góp một phần nào đó giúp người khuyết tật sống hòa nhập và tự tin hơn vào bản thân mình.

Lớp học cho người khuyết tật tại trung tâm

Khi đến với chúng tôi, hãy giới thiệu một chút về bản thân bạn thông qua bộ hồ sơ bao gồm: 
          -  Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
          -  Sổ hộ khẩu photo công chứng
          -  Sổ khám chữa bệnh (nếu có)
          -  Ảnh chụp về toàn thân (thấy rõ khuyết tật)

                 Mọi thông tin chi tiết xin gửi về địa chỉ Email: tranthanhtvd@gmail.com hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại: 091 150 88 40 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu bạn mong muốn đến với trung tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm đào tạo nghề cho người khuyết tật
Trực thuộc công ty cổ phần Việt Tâm Đức
ĐC: P.1114. Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
Sau bến xe Mỹ Đình,  đối diện Sân vận động Quốc gia
Số điện thoại: 0982.512.785. Email: viettamduc.vtd@gmail.com

1 nhận xét:

  1. bài viết mang đậm tinh nhân văn nhưng điều cung cấp thông tin quá ít cho học viên tìm hiểu. Thời gian học là bao lâu giáo trình thế nào? hộc ở đâu? Giá trị đem lại và giá trị nhân văn rất cao nhưng mong trung tâm có thể cung cấp thêm thông tin để làm nhiều người thêm tin tưởng. thân

    Trả lờiXóa