Việt Tâm Đức nơi nuôi dưỡng những "Kỹ sư tâm hồn"


Việt Tâm Đức nơi đón nhận những số phận không may mắn. Ngày nay xã hội đang trong thời kì hội nhập và phát triển, cuốn theo ấy là sự đổi thay khác trước, từ nhịp sống bề bộn, bon chen cho đến những truyền thống, đạo lí làm người cũng bị xoay vần. Trong xã hội ấy con người dường như đã trở nên vô tình với cuộc sống của người khác, để “mạnh ai nấy lo”, “phải ai tai nấy”. Nhưng cuộc sống vốn không có gì tuyệt đối bởi vậy bên cạnh đó cũng có hàng triệu trái tim đã cất lên tiếng nói yêu thương, đang lắng mình để nhìn quanh, đồng cảm và sẻ chia với những đồng loại còn khổ đau, bất hạnh của mình, để phát huy những truyền thống tốt đẹp mà xưa nay cha ông ta vẫn luôn gìn giữ.Một nhà văn Nga đã từng nói: “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình thương”. Đã là con người sống không có tình thương thì chẳng khác gì thú vật, cũng chẳng khác chi một cái xác không hồn, tồn tại giữa dòng đời một cách vô nghĩa và sẽ chết dần chết mòn trong cô đơn, lạnh lẽo. Người đời cũng có câu: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” — bởi vậy cho và nhận đã trở thành quy luật của cuộc sống, làm người phải có qua có lại, tồn tại giữa tập thể, cộng đồng của ta không chỉ biết có mình. Cuộc sống ngày nay đã quá đổi thay so với lúc trước, nhưng cuộc sống vật chất có thể đổi thay nhưng tình người thì không thể nào thay đổi được.

Trung tâm đào tạo nghề cho người khuyết tật Việt Tâm Đức đón nhận thành viên mới
 Ủng hộ chủ trương của Đảng và Nhà nước, trung tâm dạy nghề dành cho người khuyết tật của công ty CP thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức đã lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện mở dự án đào tạo CNTT cho những người khuyết tật miễn phí. Đây là dự án nằm trong chương trình hưởng ứng Quyết định số 1019/QĐ -TTg của Thủ tướng chính phủ: Phê duyệt đề án trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2012-2020. Dự án nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các bậc phụ huynh, các bạn khuyết tật với mong muốn giúp các bạn theo đuổi đam mê, phát huy khả năng của bản thân, vươn lên tham gia bình đẳng vào các hoạt động kinh tế - xã hội, khẳng định vị trí và góp phần xây dựng cộng đồng, xã hội cùng phát triển.

Trong khuôn khổ của dự án, chúng tôi mở ra các khóa học sau:

NỘI DUNG ĐÀO TẠO
ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

·   Khóa học lập trình
·   Khóa học thiết kế đồ họa
·   Khóa học SEO, Marketing
(Chi tiết các khóa học sẽ có file đính kèm)


·   Công ty sẽ nhận 100% học viên ở lại làm việc sau khi kết thúc khóa học hoặc tư vấn, hỗ trợ việc làm cho các bạn.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO KHÓA HỌC:   15 BUỔI
Có 2 lớp cho các bạn đăng ký:

Thời gian học
Sĩ số/lớp
Thời gian khai giảng dự kiến
Địa điểm học
Lớp 1:
Sáng Thứ 7
8h→11h
Sáng Chủ nhật
8h→11h

15 người

28,29/11/2015


VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội

Lớp 2:
Chiều t7
14h→17h
Sáng Chủ nhật
8h→11h

15 người

28,29/11/2015

Đến với khóa học, các bạn khuyết tật sẽ được học nghề một cách bài bản và hoàn toàn miễn phí với độ ngũ giáo viên tâm huyết và nhiệt tình của trung tâm. Chúng tôi hi vọng rằng đây chính là nơi bắt đầu cho những ước mơ cất cánh.
Khi đến đăng ký khóa học, các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
- Sổ hộ khẩu photo công chứng
- Chứng minh thư photo công chứng
- Sổ khám chữa bệnh (nếu có)
- Ảnh chụp về toàn thân (thấy rõ khuyết tật)

Mọi thông tin chi tiết xin gửi về hòm thư: daynghe.vtd@gmail.com hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại 0972 163 101 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu bạn mong muốn đến với trung tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm đào tạo nghề cho người khuyết tật
Trực thuộc công ty CP thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức
Đ/c: P.1114, tòa nhà CT.A 789 Bộ quốc phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
Sau bến xe Mỹ Đình, đối diện sân vận động Quốc Gia

Số điện thoại: 0972 163 101. Email: daynghe.vtd@gmail.com

0 nhận xét: