Tuyển dụng thiết kế đồ họa cho người khuyết tậtXã hội ngày nay không ngừng đổi mới và phát triển việc công nghệ phát triển nhanh và mạnh như vậy. Để phục vụ cho công việc của các bạn được tốt hơn chúng tôi đã đưa ra dự án thiết kế đồ họa cho người khuyết tật và cộng đồng, góp một phần nào đó giúp người khuyết tật sống hòa nhập và tự tin hơn với bản thân mình.Thiết kế đồ họa là một nghề không khó nó rất phù hợp cho các bạn khuyết tật vận động khó đi lại. Để đáp ứng nhu cầu việc làm công ty Việt Tâm Đức tuyển dụng thiết kế đồ họa cho người khuyết tật. Thiết kế đồ họa đây cũng là ngành nghề phù hợp với các bạn có đầu óc và tư duy sáng tạo, nghề này giúp bạn có được một tương lai và cơ hội rộng mở.

Việt Tâm Đức không chỉ là một ngôi nhà chung thứ hai mà chúng ta có thể có được những cơ hội việc làm cho riêng mình. Tại công ty có những nhân viên nhiệt tình, thân thiện tạo cho bạn một môi trường làm việc năng động trong công việc.

Tùy thuộc trình độ, kinh nghiệm, thời điểm làm việc mà các bạn trẻ có thể lựa chọn công việc cho bản thân mình. Để có mức thu nhập tốt để đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống của bạn.

Mọi thông tin các bạn có thể xem tại link đây: 

http://www.daotaonhantai.edu.vn/2015/07/khoa-hoc-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-cho-nguoi-khuyet-tat.html
http://www.daotaonhantai.edu.vn/2015/07/du-ao-tao-cong-nghe-thong-tin-cho-nguoi.htmlMọi thông tin chi tiết xin gửi về địa chỉ Email:
viettamduc.edu@gmail.com hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại: 0982.512.785 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT 
TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TÂM ĐỨC

ĐC: P.1114. Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
Sau bến xe Mỹ Đình, đối diện Sân vận động Quốc gia
Số điện thoại: 0982.512.785. Email: viettamduc.edu@gmail.com

0 nhận xét: