TUYỂN DỤNG THIẾT KẾ WEBSITE CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

TUYỂN DỤNG THIẾT KẾ WEBSITE CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Việt Tâm Đức là một công ty công nghệ thông tin mà chỉ tuyển dụng những người khuyết tật, giúp các bạn hòa nhập với xã hội và cộng đồng để tiếp cận với các công cụ đổi mới của công nghệ thông tin. Công ty Việt Tâm Đức chuyên về thiết kế đồ họa, lập trình website, làm seo và các phần mềm khác. Thiết kế Website dành cho các bạn không chuyên cũng có thể làm được ngay cả các bạn khuyết tật họ cũng có thể làm được vậy tại sao chúng ta không thử khám phá xem sao.

thiết kế web


Công ty Việt Tâm Đức tuyển dụng thiết kế website cho người khuyết tật góp một phần nào đó giúp người khuyết tật sống hòa nhập và tự tin hơn với bản thân mình.

Chúng tôi tự hào là người sáng lập và đào tạo thật tốt cho các bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trẻ trung và năng động sẽ đem lại cho các bạn vốn kiến thức cơ bản để đạt kết quả cao trong việc thiết kế web.

Khi học xong khóa học về website các bạn có thể tự làm một website dễ dàng và nhanh chóng theo ý của mình. Nâng cao được tay nghề tốt hơn để thiết kế các trang web thêm phần sáng tạo giúp ích cho xã hội và ngay cả bản thân mình để có được một công việc mưu sinh.

>>> Xem thêm:


Các bạn thân mến nếu các bạn quan tâm tới công ty chúng tôi các bạn hãy gửi mail qua đây cho chúng tôi:


viettamduc.edu@gmail.com hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại: 0982.512.785 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT 
TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TÂM ĐỨC

ĐC: P.1114. Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
Sau bến xe Mỹ Đình, đối diện Sân vận động Quốc gia
Số điện thoại: 0982.512.785. Email: viettamduc.edu@gmail.com

0 nhận xét: