VIỆC LÀM DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI VIỆT TÂM ĐỨC

      Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm cho các bạn khuyết tật, hiện nay VIỆT TÂM ĐỨC chúng tôi đang triển khai một số chương trình đào tạo nghề miễn phí dành cho những người khuyết tật học và làm việc tại công ty. Một số chương trình đào tạo nghề như sau : Thiết kế web, đồ họa và làm seo.....

việc làm dành cho người khuyết tật tại việt tâm đức


 1)   Thiết kế một trang web là đồng nghĩa với việc thiết kế giao diện cho một website giống như việc chúng ta xây nên một ngôi nhà.

 2)  Về việc làm seo : Bạn tạo nội dung cho website đó giống với việc trang trí ngôi nhà bằng những vật cần thiết cho ngôi nhà của bạn.

 3)   Thiết kế đồ họa : Là làm đẹp cho không gian nhà bạn bằng những hình ảnh và bối cảnh của không gian nhà bạn thêm đẹp hơn.

Khi học xong khóa học về web hay seo các bạn sẽ có vững chắc kiến thức để có cơ hội việc làm cho mình tại các công ty. Còn về đồ họa các bạn học xong sẽ có tay nghề vững chắc để có thể tự mở xưởng hay cửa hàng in ấn cho riêng mình. Rất nhiều sản phẩm các bạn có thể làm được khi học xong các chương trình đào tạo ở công ty như : in logo quảng cáo, thiết kế thiệp, ....vv và nhiều sản phẩm khác. Có công ăn việc làm cho các bạn để mưu sinh, và cải thiện cuộc sống cho bản thân mình.

Các bạn có thể tham khảo qua link sau :  http://daotaolaptrinh.edu.vn/khoa-hoc-photoshop
                                           http://daotaolaptrinh.edu.vn/thiet-ke-website-chat-luong-tai-ha-noi

0 nhận xét: